CÔNG TY CỔ PHẦN ÉN VIỆT

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Công ty Cổ phần ÉN VIỆT được ra đời vào ngày 02 tháng 5 năm 2009 trong lúc sự phát triển của dịch vụ du lịch và vé máy bay đang ở thời cực thịnh. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những đường bay đẹp nhất. ÉN VIỆT đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2009 cũng là năm thương hiệu ÉN VIỆT chính thức được ra đời.

Hiện nay Én Việt là thành viên hiệp hội IATA, là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Vé máy bay, du lịch, cho thuê xe , quảng cáo, ... Với các nhân sự hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Con người ÉN VIỆT luôn được trao dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi nhân viên ÉN VIỆT.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

Cung cấp vé máy bay nội địa, và quốc tế

 • Đặt phòng khách sạn trong nước và quốc tế
 • Cho thuê xe du lịch, xe đưa đón khách tại sân bay
 • Tổ chức tour du lịch trọn gói, cung cấp land tour
 • Sản phẩm Yến sào
 • Thiết kế thi công quảng cáo

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:

 • Đạt danh hiệu “Platinum Passenger Agent” nhiều năm liền của Vietnam Airlines
 • Là đại lý vàng của VietJet Air
 • Là 1 trong những đại lý hàng đầu của Bamboo Airways
 • Là một trong Top 5 Đại lý đứng đầu về doanh số bán tại thị trường khu vực miền Nam của Singapore Airlines, Qatar Airways
 • Ngoài ra là một trong Top 10 Đại lý đứng đầu về doanh số bán tại thị trường khu vực miền Nam của nhiều hãng Hàng không quốc tế khác như Thai Airways, Eva Air, Cathay Pacific, Malaysia Airlines…..
 • Đặc biệt nhận cúp do Cô Trương Mỹ Hoa – nguyên Phó Chủ Tịch nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trao tặng vì đã đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện như đóng góp cho Quỹ học bổng Vừ A Dính và tạo công ăn việc làm cho nhiều người khuyết tật….

Dựa trên tiềm lực và định hướng phát triển kinh doanh, ÉN VIỆT đã triển khai được hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện trên toàn quốc và nước ngoài như: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Côn Đảo, Phú Quốc, Bình Dương, Campuchia, Mỹ, Nhật…với mong muốn được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả tối đa đến Quý khách hàng.

Để ÉN VIỆT đạt được thành công như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực cống hiến hết mình của tập thể Ban Giám đốc cùng nhân viên công ty, thì sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng đối với sự thành công của ÉN VIỆT là vô cùng quan trọng. Vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu và cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường .

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trụ Sở Én Việt HỒ CHÍ MINH
VP chính : 16B Sông Đà, P. 2, Tân Bình,Hồ Chí Minh

ÉN VIỆT HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 18, Ngõ 135, Đường Nguyễn văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.
Tel : (024) 7300.5050

ÉN VIỆT ĐÀ NẴNG
Địa chỉ : 428 Điện Biên Phủ, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê.
Tel : (0236) 730.5050